3 bước đăng bài lên các trang đăng tin BDS hiệu quả

Để đăng bài lên các trang đăng tin BDS thu hút người xem, giúp bạn sớm bán được nhà là điều rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh mức giá bán hợp lý, cạnh tranh thì việc đầu tư nội dung bài đăng bán bđs cũng rất quan trọng vì nó như lời chào mời đến khách hàng tiềm năng.

Nội dung dưới đây, tôi sẻ chia sẻ tới bạn 3 bước đăng bài lên một trang web mua bán nhà đất sao cho thu hút khách hàng.

trang đăng tin bds
Hướng dẫn đăng tin bất động sản

MỤC LỤC

Tạo tài khoản tại các trang đăng tin BDS

Hầu như các trang web đăng tin bất động sản ngày nay đều cho phép bạn úp tin hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trước khi úp tin lên website đó, bạn cần phải tạo tài khoản thành viên tại trang web đó. Một số chú ý bạn cần nắm:

  • Cung cấp thông tin chính xác khi tạo tài khoản chính là cách xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin trong lòng khách hàng.
  • Không nên spam nội dung: Cùng 1 nội dung bạn copy paste khắp các diễn đàn trang web bất động sản.
  • Đọc kỹ điều khoản đăng tin trước khi đăng để tránh tình trạng bị khóa tài khoản, cấm đăng, xóa bài từ quản trị viên.

>>Đọc thêm:Quy định về diện tích phòng sinh hoạt cộng đồng

trang đăng tin miễn phí
Tổng hợp các trang đăng tin miễn phí hiệu quả

Xây dựng nội dung chuyên nghiệp trên các trang web đăng tin miễn phí

Sau khi đã có tài khoản thành viên tại các trang đăng tin miễn phí, bạn sẽ tiến tới bước xây dựng bài viết đăng tin bán nhà đất theo hướng chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Bạn cần nắm rõ thông tin sản phẩm bất động sản cần bán: diện tích, hướng nhà, kết cấu, pháp lý, có gồm nội thất hay không, ngân hàng hỗ trợ mua trả góp…
  • Tiêu đề đăng tin cần ngắn gọn nhưng phải đủ ý, không diễn đạt dài dòng, không dùng từ tối nghĩa.
  • Trong nội dung tin tức cần trình bày đầy đủ thông tin về bất động sản bạn cần bán gồm: diện tích, hướng nhà, kết cấu, pháp lý… như vừa trình bày ở trên.
  • Chú ý thông tin liên hệ phải chuẩn xác để khi khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ gặp bạn.
  • Hình ảnh thực tế cần phải là hình chụp thật 100%, không nên xử lý chỉnh màu, cắt chỉnh hình. Hình ảnh càng thực tế sẽ giúp khách hàng có cài nhìn tổng quát về bất động sản.

>>Xem thêm:Có nên mua căn hộ chung cư tại tầng kỹ thuật ?

đăng tin hiệu quả lên trang bds
Hướng dẫn cách làm hiệu quả khi tìm kiếm khách hàng qua các trang đăng tin bất động sản

Chia sẻ tin đăng của bạn từ trang đăng tin BDS lên các mạng xã hội

Sau khi bạn đã hoàn tất khâu đăng tin trên các trang web mua bán nhà đất uy tín, để giúp bạn mau chóng bán được nhà, giúp giới thiệu sản phẩm bất động sản của bạn tới khách hàng tiềm năng, bạn nên chia sẻ rộng rãi tin đăng đó lên internet thông qua facebook, zalo…

Các kênh mạng xã hội này có rất nhiều các Group chuyên về nhà đất, thường xuyên được nhiều bạn dùng làm nơi đăng tin bất động sản miễn phí và cũng rất hiệu quả. Không những vậy, mạng lưới người dùng liên kết trên mạng xã hội khá là rộng rãi, đồng thời mạng xã hội cũng khá phổ biến và dễ sử dụng. Vì vậy, việc chia sẻ tin đăng của bạn lên các mạng xã hội này góp phần không nhỏ để bạn có thể mua bán nhà đất nhanh chóng hơn.

share lên mạng xã hội giúp tin đăng của bạn uy tín
Lan truyền tin đăng lên mạng xã hội giúp bạn tiếp cận thêm với khách hàng

Hy vọng với 3 bước tôi vừa trình bày đã giúp bạn yên tâm khi đăng tin bán nhà đất lên các web bất động sản uy tín hiện nay.

Top những nhà cái uy tín nhất châu á nên lựa chọn khi tham gia cá độ online