Chungcuhanoixanh.net được ra đời năm 2016, chuyên đưa và cung cấp các thông tin về dự án tại quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Long Biên. Với lô gô thương hiệu “Chung cư Hà Nội Xanh PGD“, website đã được đông đảo khách hàng đón nhận và google ưu ái, tốp rất nhiều từ khóa. Năm 2017, admin quản trị đã tạo lập thêm danh mục ” Kiến thức” chia sẻ thêm các bài viết về kinh nghiệm mua chung cư trả góp, pháp lý dự án cần phải tìm hiểu trước khi đặt tiền, sổ hồng 50 năm hay lâu dài ?, nội thất chung cư, phong thủy chung cư….

Người quản trị : Lê Hoàn (thanhhoanbds ) – Admin website chungcuhanoixanh.net (  Chung cư Hà Nội Xanh PGD ), Cung cấp các thông tin pháp lý dự án, cập nhật dự án chung cư đang triển khai xây dựng và mở bán, chia sẻ kinh nghiệm mua nhà, lựa chọn căn hộ hợp tuổi, hợp phong thủy, bày trí nội thất..

Thông tin trên website được sưu tầm từ nhiều nguồn uy tín và được lọc từ kinh nhiệm là sale bán hàng lâu năm, là người đã từng ở chung cư của cá nhân admin và nhiều người khác.

Mục tiêu: Website sẽ trở thành cuốn sổ tay của khách hàng về tra cứu thông tin dự án, lời khuyên bổ ích, kinh nghiệm mua chung cư. Tốp 1 -2 các từ khóa chính.

Liên hệ :

Địa chỉ : Nơ 12-03, Khu Đô Thị, Long Biên, Hà Nội 100000

Văn phòng : Chung cư Hà Nội Xanh – PGD

Hotline : 0987 227 493

Admin: Thanhhoanbds ( Lê Hoàn )

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ