Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park – Cơ hội mới cho những nhà đầu tư tầm trung

shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park-2

Là một loại hình rất phổ biến ở các trung tâm thành phố lớn trên thế giới, nhưng tại thị trường Việt Nam, shop thương mại dịch vụ mới được các nhà đầu tư quan tâm đến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư vẫn chưa hiểu rõ về tiềm năng cũng như những cơ hội to lớn mà các shop thương mại dịch vụ mang lại.

Để hiểu rõ hơn về tiềm năng và nhận được những thông tin hữu ích về shop thương mại dịch vụ của Vinhomes Ocean Park, đọc bài phân tích này sẽ giúp Quý khách có cái nhìn sâu sắc hơn về loại hình shop tmdv đang rất hot này.

Grand World Phú Quốc

MỤC LỤC

Shop thương mại dịch vụ là gì?

Nếu như khách hàng đã quá quen với loại hình shophouse trong các dự án bất động sản tại Việt Nam, thì cũng sẽ dễ dàng hiểu được loại hình shop thương mại dịch vụ. Cũng được xây dựng với mục đích phục vụ kinh doanh, tuy nhiên shophouse là sự kết hợp giữa tính năng nhà ở và cửa hàng. Còn shop thương mại dịch vụ được thiết kế chuyên biệt để phục vụ tối đa mục đích kinh doanh của gia chủ.

shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park-1

Shop thương mại dịch vụ giờ đây được xem như “bộ mặt” của một dự án bất động sản. Việc đầu tư, quy hoạch lên những tổ hợp thương mại dịch vụ sôi động, sầm uất cũng là một cách để các chủ đầu tư thể hiện giá trị, đẳng cấp cho dự án của mình. Và chắc chắn rằng, nơi có những tổ hợp thương mại dịch vụ phát triển, tiện nghi sẽ là nơi có mật độ dân cư sinh sống đông đúc.

Tiềm năng của shop thương mại dịch vụ

Yếu tố cốt lõi để tạo lên giá trị của một shop thương mại chính là vị trí, vì thế nên các shop thương mại dịch vụ đều được các chủ đầu tư đặt ở những vị trí “vàng” của dự án. Điều này không chỉ mang đến cho các shop thương mại nhiều cơ hội kinh doanh mà còn mang đến khả năng sinh lời hấp dẫn.

Theo một số nghiên cứu của các nhà khoa học, hành vi mua sắm của khách hàng dựa nhiều vào cảm xúc hơn là lý trí. Chính vì vậy nên khi đặt chân đến các trung tâm vui chơi mua sắm, nghỉ dưỡng, khách hàng sẽ có tâm lý tiêu xài, tận hưởng, mua sắm thoải mái hơn. Đây chính là cơ hội lớn cho các shop thương mại dịch vụ.

Những tiềm năng to lớn của shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hà Nội, là cánh cửa kết nối Hà Nội với các vệ tinh phía Đông, Đông Bắc. Được xây dựng với quy mô 420ha, Vinhomes Ocean Park định hướng trở thành một đại đô thị nghỉ dưỡng trong lòng Hà Nội, là động lực thúc đẩy kinh tế bờ Đông của thủ đô.

Đại đô thị nghỉ dưỡng này dự kiến sẽ là nơi an cư của hơn 150.000 cư dân, và là điểm đến nghỉ dưỡng của hàng triệu lượt khách hàng cao cấp mỗi năm. Như một lẽ dĩ nhiên, du lịch nghỉ dưỡng sẽ đi kèm với mua sắm và các dịch vụ phụ trợ. Nên các shop TMDV tại Ocean Park được chủ đầu tư tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh, đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân và khách du lịch.

shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park-2

Không chỉ vậy, trong thời gian tới đây khi bệnh viện quốc tế Vinmec và công viên chủ đề “tỷ đô” VinWonders được hoàn thiện và đi vào vận hành, lượng khách hàng đến với Ocean Park để du lịch, mua sắm nghỉ dưỡng sẽ gia tăng mạnh mẽ hơn nữa.

Được xây dựng 5 tầng với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng cùng mặt tiền thông thoáng và vỉa hè rộng rãi, khách hàng sẽ được đắm chìm trong thiên đường mua sắm với các thương hiệu lớn đến từ nhiều ngành nghề.

Là một trong những loại hình được hoàn thiện và bàn giao sau cùng của dự án, nên ở thời điểm hiện tại các shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park vẫn đang có mức giá rất hấp dẫn với các nhà đầu tư. Chỉ với tài chính trên dưới 10 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn shop TMDV đầy tiềm năng trong lòng thành phố biển hồ.

Kết luận đầu tư

Là một loại hình bất động sản mới mẻ, nhưng thương mại dịch vụ đang dần khẳng định vị thế nhờ những tiềm năng ưu việt cũng như giá trị mà loại hình mang lại. Rất nhiều nhà đầu tư nhận định, trong thời gian tới đây, sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, mức giá của các căn TMDV sẽ tăng phi mã, tạo lên những cơn sóng chuyển nhượng vô cùng mạnh mẽ.