Đầu tư HC golden city 319 Bồ Đề có sinh lời?

dau-tu-luot-song-bat-dong-san

MỤC LỤC

Phân tích kênh đầu tư với tiền nhàn rỗi

Đầu tư căn hộ chung cư HC golden city 319 Bồ Đề là kênh đầu tư an toàn vì không lo sự mất giá của đồng tiền. Sinh lời hấp dẫn cao hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng hay đầu tư mua vàng, đô la. Với số tiền 1 tỷ đồng, nếu gửi tiết kiệm ngân hàng tại thời điểm hiện nay thì không hề hiệu quả. Nếu gửi tiết kiệm theo tháng thì lãi suất chỉ khoảng 4 – 5 triệu đồng/tháng, nếu gửi theo lãi suất năm thì được khoảng 6 – 7 triệu đồng/tháng. “Số tiền này thực tế chỉ cao hơn mức lạm phát một chút”

Còn nếu đầu tư vào vàng và chứng khoán thì cần kiến thức chuyên sâu. Nếu không có sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, nhà đầu tư dễ dàng rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Vậy câu hỏi đặt ra là : đầu tư căn hộ HC golden city 319 Bồ Đề vào thời điểm nào ? đầu tư loại hình nào là hợp lý ? Căn hộ đầu tư sinh lời lớn nhất , thanh khoản tốt nhất là loại nào ?. Sau đây chuyên gia bất động sản sẽ phân tích giá trị gia tăng dự án này và chia sẻ cách thức đầu tư tốt nhất.

HC Golden city 319 Bồ Đề -Vị trí đắc địa

Qũy đất dự án ngày càng khan hiếm, tỷ lệ gia tăng dân số và nhập cư dân ngoại tỉnh. Nhu cầu về nhà đất cũng như căn hộ chung cư cao cấp ngày càng lớn. Các dự án càng trung tâm thì càng có giá trị, bởi lẽ ” chỉ có người sinh ra mà đất vẫn giữ nguyên “. HC golden city là dự án nằm trong vùng lõi đô thị, hạ tầng giao thông thuận tiện thì càng có giá. Người mua sẽ được hưởng lợi kép từ dự án bởi sự tăng giá do vị trí mang lại và tính chất khan hiếm của những dự án có vị trí đẹp, những dự án ra sau khó có những vị trí đẹp như thế nữa.

Xem thêm : 

>> Lựa chọn HC golden city hay Northern Diamond Chân Cầu Vĩnh Tuy

Tiện ích đồng bộ, hiện đại

HC golden city được chủ đầu tư Hùng Cường chau chuốt đến từng chi tiết. Hệ thống tiện ích đạt chuẩn sẽ đem đến cuộc sống thăng hoa cảm xúc của cư dân từng khoảnh khắc. Được ví như thành phố thu nhỏ trong lòng quần thể dự án, tiện ích đầy đủ với danh mục hơn 40 tiện ích chính:Trung tâm thương mại hội tụ nhiều nhà hàng có tên tuổi đến từ châu Âu, Bể bơi trong nhà phục vụ cư dân 4 mùa mưa nắng, phòng tập Gym và Yoga, phòng xông hơi và bể sục, phòng giải trí, phòng vui chơi và phát triển thể chất cho trẻ, phòng họp hội thảo, thư viện đọc sách hiện đại… Tiện ích đẳng cấp cũng là 1 yếu tố gia tăng giá trị bất động sản.

Hình thức đầu tư căn hộ HC golden city 319 Bồ Đề

Có nhiều hình thức đầu tư căn hộ như : đầu tư lướt sóng, đầu tư cho thuê, đầu tư lâu dài… mỗi hình thức có giá trị lợi nhuận khác nhau, thời gian thu hồi vốn khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên về mỗi hình thức đầu tư.

Đầu tư lướt sóng căn hộ :

Lời khuyên cho bạn từ chuyên gia: Bạn nên chọn căn hộ nhỏ, khan hiếm, có tầm view đẹp, tầng đẹp. Sau đây là 1 vài ý tưởng như sau : Căn hộ số 10, căn số 14 (ký hiệu A5 ) có diện tích nhỏ nhất là 76 m2, ban công đông nam, tầng 10 – tầng 16.
Nếu bạn có tiềm lực kinh tế mạnh, thì cũng nên mạnh dạn đầu tư vào căn góc rộng, theo thu thập thông tin của chúng tôi thì nhu cầu khách hàng căn 120 m2 rất lớn. Bạn nên rót tiền vào mã căn 06 và mã căn 20, ban công đông nam, tầng 8 -12 ( căn hộ này chỉ có từ tầng 3 – tầng 12 )

Đầu tư căn hộ lâu dài

Bạn nên mua căn hộ ngay từ đợt đầu mở bán, để an toàn trong xoay vòng dòng tiền tài chính của bạn thì hãy chuẩn bị khoảng 50% giá trị căn hộ. Thông thường sau khoảng 3 -4 tháng thì bạn sẽ bán được căn hộ vừa đầu tư, với mức lợi nhuận từ 70 – 100 triệu tùy tầng, căn.Trường hợp bạn muốn giá trị gia tăng cao hơn nữa thì hãy đợi đến lúc bàn giao nhà vào quý 1 năm 2019. Lúc này giá trị sinh lời sẽ từ 180 triệu trở lên

Đầu tư cho thuê căn hộ HC golden city :

Với mức lợi nhuận ổn định từ 15 -20 triệu/ tháng thì đây là mức sinh lời hấp dẫn từ việc cho thuê căn hộ HC golden city 319 Bồ Đề. Theo phân tích thị trường căn hộ cho thuê tại Long Biên : mức thuê căn hộ cao cấp từ 10 -15 triệu/ tháng đang rất khan hiếm. Các chuyên gia đầu ngành và các chuyên gia từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản làm việc tại các khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng … có nhu cầu thuê nhà rất cao. Hầu hết các dự án tại Long Biên đều không đáp ứng đủ.

Đặc biệt là các dự án có hệ thống tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu cao về ăn – ngủ nghỉ – giải trí – vui chơi  vượt trội – Điều mà ít dự án làm được, thực tế đã cho thấy điều này : Những dự án đẳng cấp không bao giờ trống phòng thuê như Royal City, Time City …

Thời điểm đầu tư căn hộ 

Thời điểm đầu tư bất kỳ 1 dự án nào đó là kỳ mở bán đầu tiên: bạn sẽ có quyền ưu tiên lựa chọn căn, tầng đẹp và mức giá sẽ thấp nhất. Bạn cũng hiểu lý do vì sao đợt mở bán thứ nhất cũng có số lượng giao dịch tốt nhất và nhanh nhất rồi chứ ạ. Tuy nhiên điều bạn cần đợi đó là ” giá căn hộ ” có cạnh tranh với các dự án lân cận hay không ? Nếu mức giá quá cao thì tính thanh khoản thấp, không nên đầu tư.

Giá bán dự kiến căn hộ dự án HC golden city 319 Bồ Đề từ 32 -34 triệu/m2 liệu có cao ? hãy đợi bảng giá chính thức nhé

Thông tin liên quan:

>> Sổ được cấp tại HC golden city là sổ đỏ hay sổ hồng ?

>> Hướng dẫn chọn căn hộ HC golden city hợp tuổi gia chủ