Tiềm năng của dự án The Sun Residence

tong-quan-du-an the-sun-residence

Khách hàng nào đầu tư cũng như mua đất để an cư cũng mong lô đất của mình có khả năng tăng giá tốt nhất, bởi vậy chúng tôi xin phân tích các lý do để quý khách hàng suy nghĩ nên hay không nên đầu tư dự án The Sun Residence:

4 yếu tố tiềm tăng của The Sun Residence

 1. Cao tốc Bến Lức – Long Thànhsắp hoàn thành. Trục đường cao tốc này chỉ cách dự án có 2km giúp quý khách có thể dễ dàng kết nối đến Vành Đai 3, Quốc Lộ 51 tiếp cận nhanh chóng đến Bến Xe Miền Đông, Sân Bay Long Thành, các khu vực khác .v.v.
 2. Mở rộng Huỳnh Tấn Phát:tăng khả năng kết nối của khu dân cư về trung tâm và chống ngập. Hiện tại việc nâng cấp trục Huỳnh Tấn Phát đã hoàn thiện gần 100%.
 3. Xây Cầu Thủ Thiêm 4:cây cầu được chờ đợi nhất của khu Nam, khi mở kết nối nhanh chóng về trung tâm tài chính Thủ Thiêm và khu Đông. Dự kiến sẽ triển khai 2020 -2021.
 4. Xây Cầu Cần Giờ: có tổng vốn đầu tư dự kiến 5.300 tỷ, cầu Cần Giờ + khu đô thị VinPearl Cần Giờ là biểu tượng mới của sự phát triển của TP trong giai đoạn mới.

vi-trí-dự-án-the-sun-residence

Cùng đó là các đề án nâng cấp đường xá khác, nhằm tăng khả năng kết nối từ dự án The Sun Residence tới khu vực về trung tâm. Như:

 • Nâng cấp nút giao Tân Thuận.
 • Nâng cấp nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh
 • Mở rộng đường Nguyễn Tất Thành lộ giới 40m2

tong-quan-du-an the-sun-residence

 

Thông tin xây cầu

 • Xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 7 với quận 2 rất dễ dàng
 • Xây dưng Cao Tốc Bến Lức – Long Thành (Đang triển khai, dự kiến quý 4/2020 hoàn thành)
 • Xây dựng Cầu Bình Khánh kết nối Nhà Bè và Cần Giờ (Đang triển khai, dự kiến quý 4/2020 hoàn thành)
 • Cầu Phú Xuân 2 kết nối đường Nguyễn Lương Bằng với trung tâm thị trấn nhà Bè
 • Cầu Cần Giờ nối liền Huỳnh Tấn Phát và huyện Cần Giờ (Dự kiến 2021 triển khai)

Theo các chuyên gia, Huyện Nhà Bè và Huyện Bình Chánh chuẩn bị lên Quận tạo sức bật cho khu Nam phát triển trong thời gian tới

Bên cạnh đó, Tập đoàn Vingroup khởi động lại “Siêu dự án lấn biển” tại Xã Long Hòa, huyện Cần Giờ – Nơi có hệ sinh thái rừng ngập mặn được Unesco công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới – Với vốn đầu tư hơn 10 Tỷ USD