Chung cư trả góp – sự lựa chọn tối ưu cho gia đình trẻ

đảm bảochi tiêu cuộc sống khi mua chung cư trả góp 1-2 tỷ

Hà Nội là một trung tâm văn hóa lớn của cả nước. Sức ép dân số lên thành phố này rất lớn nên nhu cầu về chỗ ở luôn luôn đạt vị trí rất cao. Rất nhiều người muốn mua nhà ở chung cư nhưng không phải ai cũng có đủ tiềm lực kinh tế để làm điều này. Vì vậy, mọi người thường hướng đến sự lựa chọn là mua chung cư trả góp 1-2 tỷ. Vậy mua chung cư trả góp có những ưu điểm nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

MỤC LỤC

Đảm bảo giá trị sống khi mua chung cư trả góp 1-2 tỷ

đảm bảochi tiêu cuộc sống khi mua chung cư trả góp 1-2 tỷ
đảm bảochi tiêu cuộc sống khi mua chung cư trả góp 1-2 tỷ

Mua chung cư trả góp 1-2 tỷ là sự lựa chọn của rất nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Với một căn chung cư từ 1- 2 tỷ thì rất khó để các cặp vợ chồng có thu nhập 20-30 triệu/tháng có thể mua. Sau khi trừ các chi phí sinh hoạt thì họ còn dư ra 10-15 triệu/tháng. Vậy thì họ sẽ mất từ 10 đến 20 năm để có thể đủ tiền mua một căn chung cư. Tuy nhiên, với việc mua chung cư trả góp 1-2 tỷ thì việc này không còn là vấn đề. Ngân hàng sẽ hỗ trợ người mua lên đến 70% giá trị của căn hộ. Vậy là bạn có thể mua một căn chung cư đầy tiện ích chỉ với mức lương trung bình.

Đòn bẩy tài chính – Cơ hội đầu tư cao

>>Xem thêm: 3 bước đăng bài lên các trang đăng tin BDS hiệu quả

cơ hội đầu tư cao
Cơ hội đầu tư cao để sinh lợi nhuận, vì bất động sản sẽ gia tăng giá trị trong tương lai

Mỗi căn hộ có vị trí đẹp đều hết rất nhanh vì đây là cơ hội kinh doanh của giới đầu tư. Các căn hộ trong chung cư có đặc điểm là giá tăng theo tiến độ hoàn thành. Cứ mỗi tầng được xây thêm thì niềm tin của của khách hàng càng được đảm bảo. Tuy nhiên, những người đầu tư dù có tiền cũng sẽ không bỏ hết ra để mua chung cư mà sẽ lợi dụng số tiền vay trả góp từ ngân hàng nhằm giảm thiểu những rủi ro thanh khoản. Số tiền còn lại của họ sẽ được dùng cho những hình thức đầu tư khác để thu lợi nhuận.

Lãi suất ưu đãi tốt – chính sách từ ngân hàng nhà nước

>>Đọc tiếp:Có nên mua căn hộ chung cư tại tầng kỹ thuật ?

Lãi suất ưu đãi lớn

Chỉ cần là mua chung cư trả góp thì dù bạn có mua cho mục đích nào, mua để ở hay mua để đầu tư cũng sẽ đều nhận được những ưu đãi về lãi suất trong những năm đầu tiên. Mức lãi suất phổ biến thông thường sẽ dao động trong khoảng 6.5-7.5%. Đây là mức lãi suất gần tương đương với mức lãi suất của tiền gửi. Mức lãi suất cực hời này chỉ dành riêng cho các vị khách hàng mua nhà chứ không hề có thêm ở bất kỳ thị trường mua bán nào. Con số này so với vay nóng bên ngoài thì không cần tính chắc các bạn cũng biết được nó hời hơn biết bao nhiêu lần. 

Thủ tục vay ngân hàng nhanh gọn

So với các hình thức vay vốn khác thì việc mua chung cư trả góp được xét duyệt hồ sơ rất nhanh chóng. Do có các chính sách hỗ trợ mua chung cư trả góp nên chủ cần đợi vài ngày là bạn đã có thể được giải ngân. Thủ tục này diễn ra thuận lợi và êm xuôi, thời gian chờ đợi cũng ngắn làm khách hàng rất hài lòng, càng tạo sự tin tưởng và thoải mái cho khách hàng mua nhà.

Lời kết

Trên đây là những ưu điểm của việc mua chung cư trả góp 1-2 tỷ dành cho các cặp vợ chồng có thu nhập ở mức trung bình 20-30 triệu. Họ vẫn có thể được hưởng những dịch vụ sống tốt nhất từ chung cư của mình nhờ có sự hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng. Nếu bạn đang muốn mua chung cư mà nguồn vốn hạn hẹp thì hãy suy nghĩ về việc mua chung cư trả góp. Mọi thắc mắc xin liên hệ https://chungcuhanoixanh.net/ để được tư vấn cụ thể nhất.