Grand SunLake Văn Quán chiếm lợi thế nhờ đảm bảo tiến độ xây dựng

Grand Sunlake Văn Quán

Sau dịch Covid, thị trường BĐS có nhiều biến động theo chiều hướng không mấy tích cực. Đã có không ít dự án phải tạm ngừng thi công vì vướng mắc vấn đề về pháp lý hoặc cạn kiệt nguồn vốn đầu tư. Chính vì vậy, khách hàng và nhà đầu tư BĐS rất thận trọng khi quyết định lựa chọn một dự án nào đó và yếu tố quan trọng hàng đầu họ đặt ra đó là tiến độ thi công và pháp lý dự án. Trong đó, Grand SunLake Văn Quán Hà Đông đang chiếm được lợi thế so với nhiều đối thủ cùng phân khúc nhờ vào tiến độ dự án đúng theo cam kết.

Cẩn trọng với các dự án chưa được cấp phép

Nếu chịu khó tìm hiểu về thị trường BĐS, chắc hẳn bạn sẽ không lạ lẫm với các dự án dù chưa được cấp phép xây dựng nhưng vẫn nghiễm nhiên rao bán với khách hàng. Bằng những chiêu trò quảng cáo, hứa hẹn đầy hấp dẫn, khách hàng dễ dàng “sập bẫy” và sẵn sàng xuống tiền đầu tư vào các dự án nhà ở hình thành trong tương lai.

du-an-ma

Hình 1: Cần cẩn trọng với các dự án chưa được cấp phép

Để rồi, khi họ đến tận nơi sau nhiều lần nghi ngại về tiến độ xây dựng thì chỉ thấy một bãi đất trống. Việc không tìm hiểu kỹ càng đã vội quyết định đầu tư khiến khách hàng là người thiệt thòi và có thể “trắng tay” nếu ra tòa. Vậy nên, khác với trước đây, yếu tố về pháp lý, tiến độ xây dựng được khách hàng quan tâm hàng đầu thay vì vị trí hay tiện ích.

Bởi lẽ, khách hàng tin rằng một dự án có pháp lý và tiến độ thi công đảm bảo, đúng như cam kết với khách hàng chắc chắn sẽ là dự án chất lượng. Ngược lại, một dự án được quảng cáo về vị trí đắc địa, tiện ích nổi trội nhưng không chứng minh được pháp lý hoàn thiện hay tiến độ đảm bảo thì vẫn là một dấu chấm hỏi lớn.

Grand SunLake Văn Quán chiếm lợi thế nhờ đảm bảo tiến độ xây dựng

Tại quận Hà Đông, Hà Nội, ngày càng có nhiều dự án chung cư cao cấp được mở bán để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân nơi đây. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Trong đó, Grand Sunlake Văn Quán Hà Đông đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng nhờ tiến độ thi công đảm bảo, pháp lý hoàn thiện.

Grand Sunlake Văn Quán

Hình 2: Grand Sunlake Văn Quán ghi điểm nhờ tiến độ xây dựng, pháp lý hoàn thiện

Tổng quan về dự án Grand Sunlake Hà Đông

Tên dự án: Grand Sunlake

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Tập đoàn phát triển nhà và đô thị Thăng Long Việt Nam

Vị trí: 135 Trần Phú, KĐT Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội

Diện tích: 21.294,7m2

Quy mô căn hộ: 1.024 căn

Tiến độ bàn giao: Tháng 4/2024

grand-sunlake-lien-ke-ho-van-quan

Dự án chung cư cao cấp Grand Sunlake Văn Quán Hà Đông tọa lạc ngay góc đường Nguyễn Khuyến giao Trần Phú. Dự án ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lập nghiệp của người dân Hà Đông và các quận lân cận. Chủ đầu tư dự án đã nắm bắt nhanh chóng tình hình thị trường BĐS cũng như những mong muốn của khách hàng khi có ý định đầu tư. Phần lớn khách hàng quan tâm đến các dự án hiện hữu, có tiến độ xây dựng tốt cùng pháp lý minh bạch. Bởi, họ không dám mạo hiểm mua dự án mập mờ về pháp lý.

Grand Sunlake Văn Quán nhanh chóng ghi điểm nhờ vào tiến độ xây dựng theo đúng như cam kết với khách hàng ban đầu. Hiện tại, dự án đang được triển khai xây dựng tại vị trí vàng. Công trường xây dựng tại Grand Sunlake Văn Quán đang có đội ngũ công nhân làm việc hăng say, đảm bảo tiến độ tổng thể dự án để có thể bàn giao sớm cho khách hàng. Cụ thể, tòa tháp 45 tầng đã hoàn thiện sàn tầng 8, thi công coppha, lắp đặt cốt thép dầm sàn tầng 9. Tòa tháp 50 tầng cũng thi công đến tầng 10 và đảm bảo tiến độ toàn khu. Với tiến độ hiện tại, dự kiến dự án sẽ được bàn giao cho cư dân vào năm 2024.

Có thể thấy, dù thị trường BĐS đang có dấu hiệu chững lại sau dịch Covid nhưng CĐT dự án Grand Sunlake Văn Quán vẫn đảm bảo được nguồn vốn và tiến độ xây dựng, đặt cam kết với khách hàng lên hàng đầu. Đây là CĐT uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạnh nên khách hàng có thể yên tâm khi xuống tiền đầu tư.

phoi-canh-grand-sunlake

Không chỉ có lợi thế về tiến độ thi công, Grand Sunlake Văn Quán còn có pháp lý hoàn thiện, vị trí đắc địa và tiện ích hiện đại nổi trội. Dự án nằm gần tuyến metro Cát Linh – Hà Đông, giúp cư dân tại dự án dễ dàng kết nối tới các cơ quan hành chính, trường học, bệnh viện… Đặc biệt, vì nằm gần hồ Văn Quán nên dự án được hưởng lợi bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Có thể thấy, Grand SunLake Văn Quán là dự án sở hữu nhiều lợi thế nổi bật so với nhiều dự án cùng phân khúc trên địa bàn. Sự an tâm về pháp lý và tiến độ xây dựng là lý do mà nhà đầu tư không nên bỏ qua dự án này.

Tìm hiểu thêm về dự án Grand Sunlake Văn Quán qua website: Grand Sunlake Văn Quán.

Địa chỉ: 135 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0911.131.666

Email: info@grandsunlake-vanquan.com

Website Grand Sunlake: https://grandsunlakevanquan.com